lnwshop logo

บทความ

ภาพการติดตั้ง ยางบวมน้ำ RHINOSWELL และ CETCO RX101 อย่างเข้าใจง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการติดตั้ง ยางบวมน้ำ RHINOSWELL และ CETCO RX1011 ทำความสะอาด2. ทากาว RHINOLATEX เพิ่มความยึดเกาะระหว่างคอนกรีต กับ ยางบวมน้ำ3. วางยางบวมน้ำ รอ 1 ชม.4. เทคอนกรีตทับสำหรับวิธีการต่อยางบวมน้ำ สามารถต่อง่ายๆ ได้เหมือนต่อดินน้ำมันเลยครับ
การเลือกใช้วอเตอร์สต๊อปตามประเภทรอยต่อคอนกรีต Choosing of Waterstop by Joints in Concrete.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
คอนกรีตเมื่อแข็งตัวแล้วจะเกิดการหดตัวเนื่องจากปัจจัยความชื้นในอากาศและอุณหภูมิทำให้คอนกรีตที่ไม่ได้เทในรอบเวลาเดียวกันจะเกิดรอยแยกจากการหดตัวของแต่ละฝั่งรอยต่อนั้นอาจจะต้องจำเป็นต้องทำอยู่แล้วในกรณีที่ต้องเทคอนกรีต 2 ครั้ง เช่น การเทพื้นและผนังของลิฟท์ สระว่ายน้ำ,บ่อน้ำ หรืออาจจะต้องทำเพื่อป้องกันการแตกร้าวจากการหด/ขยายตัวของคอน…
ความแตกต่างระหว่าง PVC Waterstop และ Rubber Waterstop ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
Download รูปแบบ pdf ได้ที่นี่https://drive.google.com/open?id=0B0guHFUuDnj-ZlB2U3NBTzBiMkU วอเตอร์สต๊อปเป็นวัสดุที่มีความสำคัญต่อโครงสร้างพื้นฐานของการก่อสร้าง โดยทำหน้าที่ป้องกันการรั่วซึมตามรอยต่อคอนกรีต จึงจำเป็นต้องเลือกใช้วอเตอร์สต๊อปที่ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่มาตรฐานกำห…
วอเตอร์สต๊อปคืออะไร? Waterstop คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
วอเตอร์สต๊อป(Waterstop) คือ วัสดุที่ใช้กันซึมระหว่างรอยต่อคอนกรีต รูปที่ 1 พีวีซีวอเตอร์สต๊อป ความจำเป็นของวอเตอร์สต๊อปในงานก่อสร้างใดๆก็ตามที่มีลักษณะของการกันน้ำไม่ใช้รั่วไหลออก เช่น สระว่ายน้ำ, บ่อเลี้ยงปลา, บ่อบำบัดน้ำเสีย เป็นต้น และ การกันน้ำไม่ให้ไหลเข้ามา เช่น ชั้นใต้ดิน เป็นต้น จำเป็นต้องมีการใส่ วอเตอร์สต๊อป ไว้ระหว่าง…
การเชื่อมต่อพีวีซีวอเตอร์สต๊อปโดยใช้ลมร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
https://www.waterstop.co.th/pvc-waterstop-welding การเชื่อมต่อพีวีซีวอเตอร์สต๊อปโดยใช้ลมร้อน 1. ใช้คัตเตอร์ตัดปาดพีวีซีวอเตอร์สต๊อปออกมาบางๆ ประมาณ 2-4 มิลลิเมตร จำนวน 2 ชิ้น อาจใช้เครื่องเป่าลมร้อนเป่าเล็กน้อยเพื่อให้ตัดง่าย 2. ใช้เครื่องเป่าลมร้อนเป่าเข้าที่ปลายพีวีซีวอเตอร์สต๊อปจุดที่จะเชื่อมต่อ พีวีซีวอเตอร์สต๊อปจะอ่อนตัวลงอ…
การติดตั้ง WATERSTOP โดยใช้คลิป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
การใช้คลิปในการติดตั้งวอเตอร์สต๊อปนั้น นิยมใ้ช้เพื่อความแม่นยำในตำแหน่งและให้แน่ใจว่าวอเตอร์สต๊อปจะไม่ถูกขยับเมื่อเทคอนกรีตลงมาทับคลิปสำหรับติดตั้งนี้ สามารถนำมาใช้แทน วอเตอร์สต๊อปแบบตาไก่(Eyelet Waterstop) ได้Download รูปแบบ pdf ได้ที่นี่https://drive.google.com/open?id=0B0guHFUuDnj-aWg0aUx0cUE0VGs ถ้าระยะห่างเหล็ก = 20 ซม. ผูก…
ข้อมูลผลิตภัณฑ์พีวีซีวอเตอร์สต๊อปแบบวางพื้น RHINOSTOP Rear Guard
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
RHINOSTOP Rear Guard หรือ วอเตอร์สต๊อปแบบวางพื้น ใช้ในรอยต่อที่มีปัญหาในการเข้าแบบ หรือ กรณีที่ไม่สามารถใช้ วอเตอร์สต๊อปแบบปกติวางทะลุไม้แบบออกมาได้ เช่น งานรอยต่อระหว่างพื้นกับพื้น เป็นต้น วอเตอร์สต๊อป แบบวางพื้นจะมีด้านหนึ่งเรียบ สำหรับวางกับพื้น และอีกด้านสำหรับยึดคอนกรีตทั้ง 2 ด้านติดกัน
Tags :
ภาพวิธีการติดตั้ง วอเตอร์สต๊อป แบบดูง่ายๆครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ก่อนอื่นภาพแรก เรามาดูตำแหน่งที่ถูกต้องของวอเตอร์สต๊อป หลังจากเทปูนผนังทับไปแล้วนะครับ 1. Waterstop ควรเลือกความกว้างให้เท่ากับความหนาของพื้นที่เท "H" 2.วางตำแหน่งสูงจากจุดล่างสุดของพื้นที่ครึ่งหนึ่งของ "H" จะทำให้เมื่อเทปูนพื้นเสร็จ วอเตอร์สต๊อปจะถูกพื้นอมไว้ ครึ่งหนึง 3 ตำแหน่งของ วอเตอร์สต๊อปในแนวตั้งควรอยู่กึ่งกลา…
รู้จักพีวีซีวอเตอร์สต๊อป Know PVC Waterstop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วอเตอร์สต๊อป ที่เราใช้กันอยู่ในประเทศไทยนั้น แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบพีวีซี(PVC Waterstop) และแบบยางธรรมชาติหรือพารา (Rubber Waterstop) ยางธรรมชาติ(Natural Rubber) ได้จากต้นยางพารา โดยการกรีดลำต้นนำเอาน้ำยางสดหรือน้ำยางดิบ (latex)นำมาแปรสภาพเป็น 2 ลักษณะ คือ ในรูปของน้ำยางข้นและในรูปของยางแห้ง ยางพาราถูกนำไปผลิตสินค้าหลากหลา…
New Company Profile update ตุลาคม 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สามารถ copy link นี้เพื่อทัศนาได้เลยครับ https://drive.google.com/file/d/0B0guHFUuDnj-d29vS2VwV0VOa1E/view?usp=sharing
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ
เว็ปไซท์หลักของบริษัท www.waterstop.co.th

NEW PRODUCTS

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม118,775 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด73,597 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท12 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก